Review top 7 sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi tốt nhất

Bé nhà bạn đã được hơn 1 tuổi và bạn cảm thấy bé còi cọc, chậm phát triển về cả cân nặng và chiều cao so với bạn bè cùng trang lứa. Đừng lo lắng quá! 8 loại sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi này sẽ giúp trẻ tăng cân, bắt kịp và tạo đà tăng trưởng tốt cho giai đoạn về sau.

Dưới đây là danh sách các loại sữa tăng cân cho bé trên 1 tuổi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Bao gồm các loại sữa tăng cân cho bé từ 1-3 tuổi. Mẹ có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với con mình nhé!

7 loại sữa tăng cân cho bé 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi tốt nhất

Bước vào giai đoạn 1, 2, 3 tuổi, bé có sự phát triển vượt trội về thể chất (cân nặng, chiều cao, trí tuệ). Lúc này, cơ thể bé cần rất nhiều chất dinh dưỡng để có thể đáp ứng. Trong khi đó, sữa mẹ càng ngày càng ít chất dinh dưỡng và không thể đáp ứng đủ nhu cầu mà bé cần.

Giải pháp lúc này là tìm nguồn sữa nhiều dưỡng chất để thay thế 1 phần hoặc là toàn bộ sữa mẹ. Sữa bột công thức là 1 sản phẩm được khuyến nghị. Chúng cung cấp đầy đủ dưỡng chất để giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Bên cạnh đó thì còn giúp hệ tiêu hóa của bé hoàn thiện và tăng cường đề kháng.

Sau đây là danh sách các loại sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi tốt nhất

Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi – Sữa NAN NGA số 3

Sữa Nan Nga số 3 là loại sữa siêu dưỡng chất của thương hiệu Nestle, Nga. Sản phẩm thích hợp để dùng cho bé từ 1-3 năm tuổi.

Sản phẩm này bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu để giúp bé tăng cân và phát triển khỏe mạnh. Các chất dinh dưỡng đều có hàm lượng cao, bao gồm đạm, chất béo, năng lượng và các loại vitamin nhóm A, B, D… và carbonhydrat. Tỷ lệ dinh dưỡng giữa các thành phần được cân đối khoa học để tối ưu phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ.

Bên cạnh đó, sữa NAN nga còn bổ sung hệ lới khuẩn Bifidus BL rất tốt cho đường ruột. Nhờ đó mà hệ tiêu hóa của bé được hoàn thiện, tăng khả năng hấp thu, tăng sức đề kháng và làm giảm nguy cơ bệnh tật.

Mức giá sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi của Nga là 470.000 VND/ hộp 800g.

Tham khảo thêm: Sữa Nan Nga có tốt không, có mấy loại, giá bao nhiêu?

Sữa Nan Nga số 3
Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi tốt nhất – Sữa Nan Nga số 3

Mua chính hãng ưu đãi tại lazada ngay

Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi – Sữa Pedia Sure BA

Sữa Pedia Sure BA là dòng sữa dinh dưỡng của Aboot Hoa Kỳ. Loại sữa này rất thích hợp để dùng cho bé từ 1-10 tuổi, bé chán ăn, lười ăn và chậm tăng cân. Hiện sản phẩm này được rất nhiều mẹ tin dùng để phát triển chiều cao và cân nặng cho bé nhà mình.

Hệ dinh dưỡng trong sữa bao gồm nhiều dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển mạnh thể chất. Nổi bật là hệ chất đạm cùng hệ bột tiên tiến, hàm lượng chất béo cao. Nhờ đó mà khi sử dụng sẽ giúp bé tăng cân chỉ trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt, sữa có bổ sung hệ dưỡng chất MCT và các probiotic để giúp bé hấp thu tối đa dưỡng chất. Cơ thể bé vì thế mà có sức đề kháng cao, ít ốm vặt hơn so với bình thường.

Sữa tăng cân cho bé từ 1-2-3 tuổi Pedia Sure BA
Sữa tăng cân cho bé từ 1-2-3 tuổi Pedia Sure BA

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM 30% TẠI LAZADA NGAY

Xem thêm: Đánh giá sữa Pedia Sure liệu có tốt cho bé không?

Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi – Sữa Aptamil số 3

Sữa Aptamil số 3 là loại sữa thực sự rất giàu dưỡng chất và có thể giúp bé tăng cân, tăng chiều cao. Sản phẩm này dùng cho cho bé từ 1-2 năm tuổi.

Công thức của sữa là sự pha trộn độc đáo giữa hệ men vi sinh GOS/FOS, VITAMIN VÀ SẮT. Tỷ lệ dưỡng chất được cân đối, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Nổi bật là chàm lượng sắt, DHA, vitamin nhóm C và D cao hơn rất nhiều lần so với sữa bình thường. Các chất này đã được thủy phân cho nên cơ thể có thể dễ dàng chuyển đổi và hấp thu. Nhờ vậy mà bé tăng cân ổn định chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Sữa rất mát, uống vào không bị táo bón hoặc tiêu chảy. Mùi vị sữa thơm ngon, không ngấy và ngán. Thực tế cho thấy, bé rất thích uống loại sữa này.

Mức giá sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi Aptamil số 3 là 545.000 VND/ hộp 900g.

Sữa Aptamil tăng cân
Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi Aptamil

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ 30% TẠI LAZADA

Sữa tăng cân cho bé 1-2 tuổi – Sữa Dielac Alpha 3

Sữa Dielac Alpha số 3 là một sản phẩm của Vinamilk được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm này có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập ngoại phía trên. Tuy rẻ là thế nhưng Dielac Alpha 3 vẫn được đánh giá là 1 loại sữa rất tốt cho bé. Sản phẩm thích hợp với các bé trong giai đoạn từ 1-2 tuổi.

Thành phần của loại sữa tăng cân cho bé 1-2 tuổi này rất giàu năng lượng và dinh dưỡng. Các nhóm vitamin thì có hàm lượng cao và đa dạng. Có thể kể đến như: Vitamin nhóm A, D, C và các khoáng chất như kẽm, selen, đồng, sắt… Những chất này đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất bên trong cơ thể.

Theo nhiều mẹ đã từng sử dụng cho biết: “sữa tăng cân từ từ và ổn định, bé khỏe mạnh và ăn ngon, ăn nhiều hơn”. Ngoài ra thì chiều cao của trẻ cũng được cải thiện khá tốt.

Mức giá sữa tăng cân cho bé 1-2 tuổi tham khảo là 220.000 VND/ hộp 900g.

Tham khảo chi tiết: Review sữa Dielac Vinamilk- giá rẻ liệu có tốt?

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ 30% TẠI LAZADA NGAY

Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi – Sữa Morinaga số 2

Sữa Morinaga số 2 có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và là sản phẩm yêu thích của rất nhiều bà mẹ Việt, Độ tuổi thích hợp để sử dụng sản phẩm này cho bé là từ 1-3 tuổi.

Đây là dòng sữa mát, bé uống vào có thể tăng cân nặng và chiều cao, cải thiện sức khỏe. Cân nặng sẽ không tăng một cách nhanh mà tăng từ từ, ổn định.

Trong công thức của Morinaga có chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu – 1 số loại vốn chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ. Bao gồm DHA, Lactoferin và 5 loại nucleotit hỗ trợ rất tốt hệ tiêu hóa và làm tăng sức đề kháng của cơ thể.

Ngoài ra, chúng còn chứa rất nhiều các loại vitamin thuộc nhóm A, B, D, K, E. Chúng dễ dàng được hấp thụ và chuyển hóa thành năng lượng bên trong cơ thể.

Chi tiết hơn nữa: Sữa Morinaga Nhật có tốt không?

Sữa morinaga số 2
Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi – Sữa morinaga số 2

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM 30% TẠI LAZADA

Sữa tăng cân cho trẻ 1-2-3 tuổi – Sữa Grow Plus

Sẽ thật là thiếu xót khi không nói đến Grow Plus. Đây là loại sữa tăng cân được sản xuất bởi Nutifood dành riêng cho bé trong giai đoạn từ 1-3 tuổi. Sản phẩm được rất nhiều các bà mẹ sử dụng và đánh giá rất cao hiệu quả tăng cân mà nó mang lại.

Sữa Grow Plus có công thức sữa Weight+, được nghiên cứu nhằm tối ưu hóa chiều cao, cân nặng và nâng tầm thể trạng người Việt. Thành phần dinh dưỡng của Grow Plus rất giàu chất đạm, chất béo, năng lượng, khoáng và các loại vitamin. Sự có mặt của chất béo chuyển hóa MCT là 1 sự đảm bảo cho việc bé sẽ hấp thụ được phần lớn các dinh dưỡng.

Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi Grow Plus giúp bé tăng canh nhanh chỉ sau 3 tháng sử dụng. Có tất cả 4 loại để bạn chọn lựa bao gồm màu đỏ, màu xanh, màu cam và Grow Llus thường. Trong số đó thì Grow Plus đỏ là loại được đánh giá cao nhất về khả năng tăng cân và phát triển toàn diện.

Sữa dành cho trẻ biếng ăn của nutifood
Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi của Nutifood

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ 30% TẠI LAZADA NGAY

Xêm thêm: Review sữa Grow Plus có tốt không? Loại sữa tăng cân nào tốt?

Sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi – Sữa XO số 4

Sữa XO là sản phẩm của tập đoàn dinh dưỡng số 1 Hàn Quốc Namyang. Loại sữa này được đánh giá rất cao về khả năng giúp bé tăng cân và phát triển chiều cao nhờ sự đa dạng về dưỡng chất của nó.

Trong công thức của sản phẩm chứa tới 57 loại dưỡng chất có hàm lượng lớn. Bao gồm nhiều loại vitamin, vi chất như sắt, kẽ, đồng, đặc biệt là bổ sung canxi để giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Ngoài ra, nó còn bổ sung thêm hàm lượng DHA, ARA, Choline, Taurine… cho bé phát triển trí não. Sữa XO số 4 là một sự lựa chọn tốt cho mẹ nào muốn bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Mức giá sữa tăng cân cho bé 1-2-3 tuổi XO Hàn Quốc là 600.00 VND/HỘP 800G.

Tham khảo thêm:

Review sữa XO Hàn Quốc số 1,2,3,4 cho bé có tốt không?

Sữa tăng cân cho bé trên 1 tuổi
Sữa tăng cân cho bé trên 1 tuổi

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM 30% TẠI LAZADA NGAY

Đọc thêm:

Review sữa Nutrient Kid có tốt không, giá bao nhiêu?

Top 5 sữa tăng cân cho bé 4-5-6-7 tuổi tốt nhất hiện nay

Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi nào tốt?

Sữa dành cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân, nhẹ cân

Related Posts

Máy tăm nước đáng đồng tiền bát gạo nhất năm nay

Mối quan tâm hàng đầu của mỗi người đó là làm sao để chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả. Bỏ qua những phương pháp truyền…

Tinh dầu húng chanh loại nào tốt? Top 4 tinh dầu tốt nhất

Tinh dầu húng chanh loại nào tốt? Dầu húng chanh được biết đến với công dụng tuyệt vời trong việc phòng và điều trị các bệnh liên…

[Chia Sẻ] Sữa The Mig Sure có tốt không của nước nào, có mấy loại…

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại sữa ngoại nhập khác nhau, nhưng sữa công thức nội địa Việt vẫn có tiếng nói riêng,…

Săn mã giảm giá, voucher tiki hôm nay ở đâu?

Prices là một trong những trang chia sẻ kinh nghiệm mua sắm và tổng hợp mã giảm giá miễn phí tại các sàn thương mại điện tử…

Review bánh ăn dặm Gerber có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bánh ăn dặm Gerber với ưu điểm tiện dụng đang được các mẹ sử dụng rất nhiều cho con của mình. Sản phẩm này là ưu tiên…

Top 4 thương hiệu tốt nhất

Bột ăn dặm Nhật từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn tốt dành cho cả mẹ và bé. Các sản phẩm Nhật đa dạng mùi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *